Thế Giới Không Lối Thoát (Phần 2) - Alice in Borderland (Season 2) (2022)

Trạng thái : Hoàn Tất (8/8)

Đạo diễn : Đang cập nhật

Diễn viên : Yamazaki Kento, Tsuchiya Tao, Murakami Nijiro, Morinaga Yuki, Machida Keita, Miyoshi Ayaka, Sakurada Dori, Asahina Aya, Yanagi Shuntaro, Watanabe Yutaro, Misaki Ayame, Yoshida Mizuki, Abe Tsuyoshi, Kaneko Nobuaki, Aoyagi Sho, Naka Riisa, Yamashita Tomohisa, Tsunematsu Yuri, Isomura Hayato, Inowaki Kai, Maiguma Katsuya, Sato Honami

Quốc gia : Nhật

Đánh giá : 9/10 điểm

Thời lượng : 49 phút/tập

Lượt xem : 49 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Thế Giới Không Lối Thoát – Alice in Borderland phát hành năm 2020 với thể loại phim vô cùng kcihj tính và hấp dẫn. Đạo diễn phim: Sato Shinsuke và các diễn viên chính tham gia như Yamazaki Kento, Tsuchiya Tao, Murakami Nijiro, Morinaga Yuki, Machida Keita, Miyoshi Ayaka, Sakurada Dori, Asahina Aya, Yanagi Shuntaro, Watanabe Yutaro, Misaki Ayame, Yoshida Mizuki, Abe Tsuyoshi, Kaneko Nobuaki, Aoyagi Sho, Naka Riisa.

Nội dung phim kể về Arisu và Usagi cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn của Borderland để trở về thế giới thực. Tại nơi mà họ tin rằng nắm giữ chìa khóa cho những bí ẩn này, họ gặp gỡ các đồng minh, kẻ thù và kẻ chủ mưu đằng sau tất cả các trò chơi. Arisu và những người khác dấn thân vào những trò chơi có quy mô và độ khó vượt xa mùa đầu tiên. Các trò chơi còn lại chỉ là các quân bài Jack, Queen và King, nhưng liệu họ có thể thu thập tất cả và trở về thế giới thực không?

Xem thêm nội dung…

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :